0936679336

HỘI THI TAY NGHỀ ISUZU TOÀN QUỐC NĂM 2022

DỊCH VỤ – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG
📍Sau hai năm tổ chức thi trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh, ISUZU Việt Nam (IVC) tổ chức “Hội Thi Tay Nghề ISUZU Toàn Quốc 2022” với chủ đề “Dịch vụ – Chìa khóa để thành công” với hình thức thi đấu tập trung, gồm các nội dung thi dành cho:
👨‍🔧Kỹ thuật viên
👨‍🔧Cố vấn dịch vụ
👨‍🔧Cố vấn phụ tùng
📅Hội thi được diễn ra tại Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam (Củ Chi, TP.HCM) vào ngày 27/04/2022 với sự tham gia của 88 thí sinh đến từ 22 đại lý trong hệ thống Isuzu trên toàn quốc.
📍Các thí sinh sẽ lần lượt tranh tài qua 2 vòng thi Lý thuyết và Thực hành để tìm ra chủ nhân cho 4 đề mục giải thưởng dành cho Cá nhân và Đồng đội. Đặc biệt, những kỹ thuật viên có phần thi xuất sắc sẽ được lựa chọn tham dự Hội thi Tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu (I-1GP) 2022.
📍Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi, thể hiện kỹ năng và kiến thức của đội ngũ nhân sự tại hệ thống Đại lý Isuzu.
📍Thông qua cuộc thi, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự phấn đấu và thi đua trong công việc, mang lại nhiều giá trị dịch vụ chất lượng tốt hơn đến với khách hàng.
❣ Cùng theo dõi Isuzu Việt Phát và cổ vũ cho các thí sinh nhé.
——————–*****——————
ISUZU VIỆT PHÁT
➡Chuyên phân phối các dòng xe tải thương hiệu Isuzu và các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng cho các dòng xe tải.
🏠 ĐỊA CHỈ: Số 8, Quốc lộ 5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
☎ HOTLINE: 0936.670.336
🌎 WEBSITE: isuzuvietphat.vn
Nhận báo giá Đặt lịch sửa chữa Isuzu Việt Phát Official Zalo: 0901501123